400-123-4567

Công ty TNHH Truyền thông Việt Nam có trụ sở chính tại Quảng Châu, Trung Quốc. Hiện tại, có các chi nhánh tại Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Tây An và các thành phố thủ phủ tỉnh khác. Dựa trên nền tảng văn hóa của các hoạt động quan hệ công chúng ở Trung Quốc, một số phương tiện truyền thông quan hệ công chúng, với cái nhìn sâu sắc, tư duy chiến lược cao, lập kế hoạch sáng tạo giàu trí tưởng tượng và thực hiện siêu chính xác, hãy cho chúng tôi biết thêm về các hoạt động quan hệ công chúng. Là một công ty tổ chức và lập kế hoạch sự kiện PR có ảnh hưởng ở Trung Quốc, dịch vụ khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.


Chúng tôi tích hợp các nguồn lực có hạn và tối đa hóa mục tiêu của chiến lược nhóm vận hành và kế hoạch tiếp thị cho doanh nghiệp, đồng thời thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi ngoại tuyến, hoạt động quan hệ công chúng, lập kế hoạch hội nghị, buổi tối lễ kỷ niệm, triển lãm, lập kế hoạch biểu diễn, roadshow, thiết kế quà tặng, xây dựng VI, Truyền thông phát hành, v.v ...; phù hợp với mục tiêu và chiến lược của khách hàng, giúp khách hàng lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện các hoạt động tiếp thị, đồng thời tổ chức các phương tiện truyền thông mục tiêu và khán giả mục tiêu tham gia vào các hoạt động tiếp thị ở quy mô cụ thể theo từng bước. Giai đoạn đầu của sự kiện nhấn mạnh vào việc điều tra môi trường bên trong và bên ngoài của công ty và nắm bắt chính xác chủ đề của sự kiện; ở giai đoạn giữa, các ý tưởng sự kiện thú vị và viết quảng cáo được ấp ủ thông qua động não đam mê; ở giai đoạn sau , chú ý đến quy trình dự án tốt và quản lý chi tiết để thực hiện kế hoạch của sự kiện.


Công ty có một đội ngũ hiệu quả và hợp tác, hoạt động mạnh mẽ, dịch vụ chuyên nghiệp và nghiêm túc cho nhu cầu của khách hàng. Làm việc nhóm tốt là một đảm bảo cần thiết cho việc hoàn thành dự án một cách hiệu quả.


官方微信 关闭